Ngô Gia Tự con đường nhỏ chạy từ quốc lộ 1A qua cầu chui Sông Đuống.  Nhận thấy đặc thù địa lý Long Biên có sự ảnh hưởng bởi lượng phù xa tạp chất ở nguồn nước ngầm bởi địa hình Long Biên nằm ở phía tả ngạn Sông Hồng. Mặc dù không bị nhiễm quá nhiều các chỉ tiêu độc hại như : Sắt, Mangan, Asen, Chì.. nhưng chỉ với một chỉ tiêu về độ cứng lớn thôi cũng đủ gây ra cảm giác phiền toái và khó chịu cho người sử dụng. Chính bởi vậy xử lý nước giếng khoan bằng 1 cột 1665 cũng là sự lựa chọn tương đối phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng đang sống khu vực Ngô Gia Tự Long Biên:

 

 

Hình ảnh cột lọc xử lý nước giếng khoan ở Ngô Gia Tự Long Biên 

 

Phương pháp làm khử tạp chất bằng cột lọc tạp chất 1665 là giải pháp mang lại hiệu quả cao cả về kinh tế cũng như chất lượng nước sau xử lý.

Cột lọc dùng than cát Filox những vật liệu được nhập khẩu đảm bảo chất lượng an toàn , loại bỏ các tạp chất kim loại nặng còn dư trong nước cùng các phù xa.

Phương pháp này an toàn, tiết kiệm diện tích và hiệu quả xử lý độ cứng rất cao. Khu vực Long Biên đã có rất nhiều người dân áp dụng giải pháp này và họ đều đánh giá rằng giải pháp này mang lại hiệu quả cao, chất lượng nước sau lọc rất tốt, giải quyết mọi phiền toái do các vấn đề nguồn nước gây ra

Dưới đây là một số tham khảo về các giải pháp xử lý nước :

  1. Bộ lọc nước giếng khoan
  2. Hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan

 


 

 

Hệ thống 1 cột lọc tạp chất ở Phú Lương Hà Đông

 

 

 

Hình ảnh xử lý nước đầu nguồn hai cột lọc ở Hà Đông

 

 

Hình ảnh 3 Cột lọc ở Thạch bàn Long Biên 

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn kĩ thuật về hệ thống lọc nước xử lý nước đầu nguồn phù hợp với nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ :

 

HOTLINE ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT : 0916 404 223 - 0983 959 572 – 0943 030 693