Nước giếng khoan thường thường có độ cứng khá cao, thậm chí là cả chất keo... nên xử lý khá phức tạp. Máy lọc nước nano sẽ không có ích gì trong việc này nên bạn tuyệt đối không dùng đã có rất nhiều lời khuyên về việc máy lọc nước nano ko lọc tốt nhưng vì tiếc 1 ít điện và nước thải mà rất nhiều ng vô tình phải dùng nước ko sạch thậm chí uống trực tiếp nước đó. Trong trường hợp này máy RO mới đảm bảo nhưng do nguồn nước xấu nên tuổi thọ các lõi lọc của máy nhanh hỏng nên bạn nên đầu tư 1 hệ thống lọc sơ bộ gọi là hệ thống lọc nước giếng khoan.

Máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất


Về cơ bản, dựa vào hệ thống lọc thô và màng lọc R.O với kích thước khe hở màng rất nhỏ cỡ 0.0001 micron, công nghệ thẩm thấu ngược R.O phù hợp với nguồn nước giếng khoan của mọi gia đình. Chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nấu ăn và uống luôn được. Chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn tốt như nhau.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở cung cấp máy lọc nước uy tín chất lượng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho bạn nên sử dụng loại hệ thống lọc nước giếng khoan nào phù hợp nhất tôi ưu nhất đối với gia đình bạn. Đơn cử như Triệu Lâm đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước cũng như phân phối hệ thống máy lọc nước, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề này