Chắc hẳn ai cũng hiểu được tầm quan trọng của  máy lọc nước giếng khoan nhưng để sử dụng máy lọc nước giếng khoan thì cần thêm nhiều thông tin. Ở bài viết này Triệu lâm xin chi sẻ thêm một số kinh nghiệm cũng như những phản hổi của khách hàng về máy lọc nước giếng khoan để khách có thể dễ dàng sử dụng.

 

 

Những kinh  nghiệm khi sử dụng máy lọc nước giếng khoan

 

 

 Chú ý khi lắp đặt máy lọc nước giếng khoan

 

Chú ý khi lắp đặt máy lọc nước giếng khoan

 

- Chọn địa hình  và ví trí lắp đặt rộng rãi, thuận tiện cho kỹ thuật dễ dàng thao tác và xử lý được các tình huống.

 

- Như vậy kể cả sau này tiện cho việc thay vật liệu lọc nước và lúc sục rửa, xả thải hệ thống lọc nước đầu nguồn được dễ dàng hơn.

 

- Vị trí lắp đặt nên lựa chọn nơi gần nước đầu vào, gần ổ điện

 

- Đặt test nước sau lọc không được cao quá 1.5 m so với nước đầu ra

 

 

Nên kiểm tra và bảo dưỡng máy lọc nước giếng khoan

 

Nước giếng khoan là một nguồn nước có rất nhiều tạp chất vì vậy khi sử dụng được một thời gian thì khách hàng nên kiểm tra và bảo dưỡng máy lọc nước giếng khoan định kỳ để đạt chất lượng nước tốt nhất sau khi xử lý và nâng cao độ bền của vật liệu lọc

 

 

Thời gian thay vật liệu lọc nước

 

- Quý khách hàng có thể tự thay vật liệu lọc tại nhà được nhưng nếu không có thời gian hoặc không chuyên về vấn để này đừng lo vì Triệu Lâm có dịch vụ thay thế vật liệu lọc nước giếng khoan.
 

- Khách hàng  nên chú ý thời gian thay vật liệu lọc nước trung bình thời gian thay vật liệu lọc ở mỗi cột lọc là khách nhau nên có thể tham khảo bài thời gian thay thế vật liệu lọc trong máy lọc nước giếng khoan để có thể chú ý và không làm ảnh hưởng tới chât lượng nước sinh hoạt.

 

 

Chú ý khi sử dụng van 3 cửa và van 5 cửa khi sục rửa hệ thống lọc nước

 

 

- Van 3 cửa và van 5 cửa không thể xoay vòng tròn và đẩy lên kéo xuống vì vậy khi sục rửa hoàn nguyên phải hết sức cẩn thận tránh làm hỏng van

 

- Nên sử dụng và vận hành van theo chiều hướng dẫn trên van hoặc nhờ đơn vị lắp đặt tư vấn cách sử dụng