Lướt qua một vài cửa hàng máy lọc nước giếng khoan tại Hà Nội, các Phố lọc nước như: Trường Chinh, Đường Láng, Xã Đàn, Hà Đông.. Thực sự thì hiện nay các đơn vị bán “máy lọc nước” PR sản phẩm rầm rộ giới thiệu các công nghệ lọc chất lượng hàng đầu thế giới chỉ với mục đích bán được hàng trong khi các nhân viên "nâng bi" các sản phẩm của mình đều là tốt nhất như “máy lọc nước” hàng đầu việt nam, máy lọc nước uống ngay trực tiếp …

Thực trạng hiện nay là các nhân viên giới thiệu và bán hàng tại các cửa hàng rất ít hiểu biết cũng như kiến thức về lọc nước rất hạn chế tư vấn để bán được sản phẩm chứ chưa đi sâu về công dụng sản phẩm và có phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước nơi lắp máy lọc hay không?

Hướng dẫn bạn tiêu chí chọn dòng công nghệ RO: RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết tương tự nước cất có thể uống luôn trực tiếp,  loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. các lõi 1 đến lõi 4 là có vai trò lọc,các lõi 5-8 có vai trò bổ sung PH, khoáng chất  nhưng không đáng kể, máy lọc nước RO  có thể xử lý được hầu như t cả các  nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. 

Địa chỉ mua máy lọc nước giếng khoan Uy tín tại Hà Hội:

Bạn hãy đến các cửa hàng đảm bảo tiêu chí như sau:

- Phải là của hàng lớn uy tín (tránh mua các đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng không có địa điểm cố định)

- Phải là cửa hàng bán lọc nước lấu năm, nhân viện bán hàng hiểu biết có kinh nghiệm về lọc nước, tư vấn phù hợp theo nhu cầu và nguồn nước của khách hàng.

- Kiểm tra các dịch vụ bảo hành, sửa náy lọc nước, thay lõi lọc nước của công ty đó bán có tốt không?